อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ทำเรื่องอนุมัติง่ายๆไม่ซับซ้อน วงเงิน 50,000-5,000,000
ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ สภาพ และปีที่ผลิต

1 ติดต่อเรา เพื่อประเมินราคาจำนำรถ
ติดต่อได้ทันที เพื่อให้เราช่วยวิเคราะปัญหา ประเมินยอดเบื้องต้น แนะนำเอกสารที่ต้องใช้จำนำรถ ให้คำปรึกษาฟรีค่ะ
2 นัดทำสัญญา นัดสถานที่จำนำรถ
เรามีทีมงานดูแลคุณอย่างใกล้ชิด เป็นกันเอง อธิบายแต่ละขั้นตอนอย่างง่าย ใช้เวลาไม่นาน
3 ตรวจสภาพรถ
ถ่ายรูปรถ ของท่านทั้งสี่ด้าน พร้อมจดเลขไมล์รถ ในวันรับรถและคืนรถ เพื่อให้คุณลูกค้า สบายใจ และมั่นใจว่ารถของคุณจะปลอดภัย ไม่มีการนำรถของคุณไปใช้ ตลอดการดูแลของเรา ให้ความรับผิดชอบทุกอย่างอยู่ในเงื่อนไขขั้นตอนการบริการ
4 รับเงินทันที เซ็นเอกสารรับจำนำรถ
รับเงินของคุณ และจ่ายค่าบริการ จำนำรถ นำเงินสดไปหมุนในสิ่งที่ท่านต้องการได้ทันที

ให้บริการรับจำนำรถยนต์(จอด) ตลอดระยะเวลาที่เราดูแล จะมีการถ่ายรูปทั้งก่อนรับรถ และคืนรถ ถ้ารถมีปัญหา เสียหายตรงส่วนใด เรายินดีดูแลให้ เรียบร้อย ก่อนส่งมอบ ท่านสามารถมั่นใจกับสถานที่จอด เรามีระบบกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมยระดับสากล ระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาตลอด 24 ชั่วโมง เราดูแลและเก็บรักษารถให้ท่านเป็นอย่างดี จอดในโกดังกว้างขวาง ในร่ม พวกเราดูแลรถของคุณอย่างดีเหมือนรถของพวกเราเอง ตลอดระยะเวลาที่จำนำ ไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิต สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน รับเงินสดเร็ว ไม่เช็ค แบล็คลิสต์ ใดๆทั้งสิ้น แถมฟรี บริการ ล้างสี ดูดฝุ่น ตรวจเช็คสถาพก่อนส่งมอบ รถคืนให้ท่านทุกคัน รับประกันความปลอดภัยของรถ สามารถขอดูรูปรถได้ตลอดเวลา ไม่มีการนำรถไปใช้ จดเลขไมล์ให้ลูกค้าทุกคัน เรายินดีและพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง สิ่งสำคัญ “เราไม่เคยละเลย เราใส่ใจทุกขั้นตอนอย่างจริงใจ ”

*** ท่านอ่านแล้ว และกำลังต้องการใช้เงินด่วนเตรียมเอกสาร นัดล่วงหน้า 1 วัน ขับรถมาได้เลยค่ะ รับเงินสดไปหมุน ใช้เวลาทำเอกสารรวดเร็ว , ไม่ยุ่งยาก ***

>>>>ถ้าหากว่าท่านยังไม่ร้อนเงินตอนนี้ เมมเบอร์ หรือแอดไลน์ เข้ามาดูรีวิวไว้ก่อนก็ได้ค่ะ รีวิวเยอะมากค่ะ ต้องการจำนำรถด่วนเมื่อไหร่ โทรหาเราได้ทันที<<<<<

คุณเอ็ม : 094-013-7775 สอบถามรายละเอียดก่อนได้ค่ะยังไม่ต้องรีบตัดสินใจ